AFRICA
น้ำตกวิคตอเรีย ตั้งอยู่บริเวณรอยต่อของประเทศแซมเบียและ ประเทศซิมบับเว เป็นน้ำตกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ถูกค้นพบครั้งแรกโดย ดร.เดวิด ลิฟวิงสโตน ในปี ค.ศ.1855 ซึ่งเป็นผู้ตั้งชื่อน้ำตกนี้เพื่อเป็นเกียรติแก่พระราชินีวิกตอเรีย น้ำตกวิคตอเรียเกิดจากแม่น้ำซัมเบซี 
มาลี บูร์กินฟาโซ และ กานา ดินแดนบนฝั่งตะวันตกของทวีปแอฟริกาเหนือ  

เอธิโอเปีย ทำไมเขียนพาดหัวเรื่องซะน่ากลัวจังเลย มันคือคำเตือนสำหรับคนที่คิดจะหนีเที่ยวไปคนเดียวโดยไม่ชวนเพื่อนไปด้วยต่างหากละคะ เพราะประเทศเอธิโอเปีย นี้มีของดีมากมายจึงน่าเสียดายถ้าไปคนเดียวโดยไม่มีกล้องหรือเพื่อนร่วมทางไปด้วยนั่นเอง
ประเทศแอฟริกาใต้ หรือ South Africa ชื่อเดียวกับทวีป South Africa หลายคนยังสงสัยว่า South Africa เป็นอย่างไร มีอะไรให้เที่ยว อันตรายมั้ย ทำไมไปแอฟริกาใต้ ต้องไปพักโรงแรมที่มีคาสิโน แล้วมีอย่างอื่นเที่ยวมั้ย ? 
ประเทศโมรอคโค สิ่งที่ผู้คนนึกถึงประเทศนี้มีอะไรบ้าง ลองมาค้นหากันได้ที่นี่ แหล่งรวมข้อมูลโมรอคโค และทัวร์คุณภาพดี ทัวร์โมรอคโค หรือ ทัวร์โมร็อกโก ซึ่งจะช่วยให้การวางแผนเดินทางไปเที่ยวในครั้งนี้ได้ราบรื่น
10 เมืองห้ามพลาด กับการมาเที่ยวโมรอคโค  เสน่ห์ของเมืองสีฟ้า เชฟชาอูน, เมืองท่าชื่อเสียงโด่งดัง คาซาบลังก้า, เมืองหลวงโมรอคโค เมืองราบัต, เมืองเมกเนส หนึงในสี่อิมพิเรียลซิตี้, เมืองหมื่นตรอก เมืองเฟส, เมืองแห่งทะเลทราย เมอร์ซูก้า, เมืองแห่งการถ่ายหนัง วอซาเซท, เมืองไอท์เบนฮาดู เมืองแห่งกลุ่มป้อมปราการดิน, เมืองมาราเกซ เมืองแห่งสีสันชีวิตชีวา และเมืองเอเซเวร่า เมืองริมมหาสมุทรแอตแลนติก เมืองฮิปปิ้ นั่นเอง ท่องเที่ยว10 เมือง เที่ยวครบรส
การเดินทางบนเส้นทางของเราในประเทศที่เรามองว่าถ้าต้องนิยาม สิ่งที่เป็นตัวตนของที่นี่ ประเทศโมรอคโค (Morrocco) คงเป็นคำว่า...“ชีวิต ที่ไม่มีคำว่า จืดชืด” ยิ่งกว่าการเที่ยวแบบ ทัวร์โมรอคโค สีสันการท่องเที่ยว โมรอคโค แบบเที่ยวครบรส เที่ยวเอง ตามแบบฉบับเราเรา
การขอวีซ่าไปเที่ยวประเทศโมรอคโค มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ขั้นตอนการขอวีซ่านั้นง่าย รวดเร็ว และสะดวกมาก ราวกับพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวโมรอคโค เสน่ห์โมรอคโค แม้การเริ่มต้นยังเริ่มได้ดีเยี่ยม
เอธิโอเปีย ทำไมต้องไปซักครั้ง? เอธิโอเปีย คือประเทศในแถบแอฟริกาที่ต้องไปเยือนซักครั้ง ดินแดนแสงอาทิตย์ส่อง 13 เดือน ทำไมถึงเป็น 13 เดือน ปฎิทินของเอธิโอเปีย 1 ปี มี 13 เดือน และเดือนที่ 13 จะมีเพียง 5-6 วันเท่านั้น! 
นามิเบีย ดินแดนอันเวิ้งว้างที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ 
Top