บริษัท โกลบอล ฮอลิเดย์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อเดือนกรกฏาคม พ.ศ. 2545  โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศโดยเฉพาะ  เรามุ่งเน้นการท่องเที่ยวที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม (Responsible  Travel) โดยมีการจัดวางโปรแกรมการเดินทางที่ครอบคลุมไปถึงการอนุรักษ์ทรัพยากรสิ่งแวดล้อมในแต่ละประเทศที่เดินทางไปอย่างมีขอบเขต  ให้ผู้ร่วมเดินทางตระหนักรู้ถึงแก่นอารยธรรม สถาปัตยกรรม ประเพณี  และสิ่งแวดล้อมในการดำเนินตามวิถีชีวิตของผู้คนทั่วโลก จึงเป็นบริษัทนำเที่ยวที่มีการจัดการยั่งยืนครอบคลุมในทุกมิติ  ด้วยความมุ่งมั่นในการรักษามาตรฐานสูงสุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โกลบอล ฮอลิเดย์จึงเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการท่องเที่ยวชั้นนำในประเทศไทย

โกลบอล ฮอลิเดย์ มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้นำแนวคิดการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศที่เต็มไปด้วยความสุข  สนุกสนานกับการเรียนรู้ให้ถึงแก่นวัฒนธรรมท้องถิ่นในแต่ละประเทศ เพื่อเข้าใจความเป็นมาของเหล่ามวลมนุษยชาติ  เราให้บริการด้านการท่องเที่ยวด้วยความสะดวกสบายตลอดเส้นทาง  สร้างมิตรภาพระหว่างการเดินทางและให้บริการที่เป็นส่วนตัวสูงสุดแก่ลูกค้าของเรา

ด้วยทีมงานมืออาชีพด้านการท่องเที่ยวที่ได้รับการฝึกฝนและมีประสบการณ์การทำเส้นทางทัวร์ต่างประเทศมานานกว่า 17 ปี บริษัท โกลบอล ฮอลิเดย์ จึงมีเครือข่ายที่ให้บริการด้านการท่องเที่ยวทั่วโลก  รวมถึงการให้บริการทัวร์ในประเทศ ทัวร์ต่างประเทศ บริการด้านตั๋วเครื่องบินทั่วโลก  บริการรับจองโรงแรมและการจัดการรถเช่า  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่านอย่างครบครัน และในปัจจุบัน  เราเป็นผู้เชียวชาญเส้นทางท่องเที่ยวแถบหิมาลัย อาทิ ภูฎาน เนปาล ทิเบต และอินเดีย  ทั้งนี้เรายังเป็นผู้บุกเบิกเส้นทางสายไหมจากประเทศจีนไปจนถึงทวีปยุโรป  เส้นทางนำเที่ยวทวีปแอฟริกา เช่น โมรอคโค แซมเบีย ซิมบับเว่ มาลี บูกินาฟาร์โซ  แถบลาตินอเมริกา เช่น เปรู ชิลี เม็กซิโก คิวบา เป็นต้น

ด้วยความเป็นมืออาชีพของเรา  เราใส่ใจในทุกรายละเอียดทุกเส้นทาง เราให้สัญญาว่า จะทำให้การเดินทางในวันหยุดพักผ่อนของลูกค้าทุกท่าน  ได้รับความสนุกสนานเพลินเพลินได้รับประสบการณ์การเดินทางเส้นทางในฝันที่ควรค่าแก่การจดจำไปตลอดชีวิต  จนยากจะลืมเลือน

บริษัทโกลบอล  ฮอลิเดย์ จำกัด  มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสมาคมการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  เช่น สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) และ สมาคมไทยท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และผจญภัย (TEATA)

ชื่อ : บริษัท โกลบอล ฮอลิเดย์ จำกัด
     
เลขทะเบียนธุรกิจนำเที่ยว : 11/02832
     
ปีที่ก่อตั้ง : กรกฏาคม 2545
     
ที่อยู่บริษัท : 21, 23 ชั้น 2 ซ.จันทน์16 แยก16 แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
     
เบอร์โทรศัพท์ : +66 2393 5855 , +66 86 345 5609
     
อีเมล : info@globalholidayth.com
     
รายชื่อผู้ติดต่อ : นีรชา  วงศ์มาศา         (กรรมการผู้จัดการ)
ศิริพร วงศ์มาศา         (ผู้จัดการทั่วไป)
วิไลวรรณ ฟาเกอร์สตรอม     (ผู้จัดการทัวร์ต่างประเทศ)

Top