KYRGYZSTAN
The Pamir Highway 12 Days 
เส้นทางหลวงปามีร์ ไฮเวย์   
เยือนหนึ่งในเส้นทางหลวงในเอเชียกลางที่สวยที่สุดในโลก 
คีร์กีซสถาน - ทาจิกิสถาน เส้นทางไฮไลท์ชมธรรมชาติแห่งเทือกเขา ปาร์มีย์
บิชเคก-โชลพอน อาตา-โชน เคมิน-โอช-ซารี ทาซ
คาราคูล-เมอแกบ-อลิเชอร์-โฮรอก-คาลัยฮัม-ดูชานเบ

โกลบอล ฮอลิเดย์ ขอนำเสนอการท่องเที่ยวด้วยเส้นทางสวยท่ามกลางธรรมชาติในทวีปเอเชียกลาง ประเทศคีร์กีซสถาน สัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของคนในท้องถิ่นที่เป็นมิตร ท่านจะได้รับประสบการณ์ใหม่ในการขี่ม้าสายพันธุ์คีร์กีซแท้ รอบเทือกเขาเทียนซาน ล่องเรือรับอากาศบริสุทธิ์ที่ทะเลสาบอิสสิกคูล และชมการแสดงการล่าเหยื่อของนกอินทรีที่น่าประทับใจ
คีร์กีซสถาน เป็นประเทศในเอเชียกลางที่มีเขตแดนติดกับสาธารณรัฐประชาชนจีน คาซัคสถาน อุซเบกิสถาน และทาจิกิสถาน ทั้งนี้ประเทศคีร์กีซสถาน เป็นประเทศที่ไม่มีทางออกติดกับทะเล และมีเมืองหลวงที่เป็นเมืองใหญ่ที่สุดของประเทศ ที่มีชื่อว่า "บิชเคก" เป็นหนึ่งในประเทศที่อยู่บนเส้นทางการค้าโบราณที่สำคัญของโลก นั่นคือ "เส้นทางสายไหม"
สัมผัส 2 ประเทศเล็กๆ แห่งเอเชียกลาง ไฮไลท์ยล Seven Lakes of Fann Mountains
โกลบอล ฮอลิเดย์ เปิดเส้นทางใหม่สู่ ทะเลสาบทั้งเจ็ด หรือที่เรียกกันว่า 7 Lakes of Fann Mountains เส้นทางนี้ควรค่าแก่การไปเยือน เพราะเป็นเส้นทางธรรมชาติที่มีความดิบและน้อยคนนักที่จะมีโอกาสไปสัมผัสที่นั่น  บนเส้นทางท่องเที่ยวนี้ท่านจะได้สัมผัสถึงธรรมชาติอันงดงามบนเทือกเขาสูงฟานน์ (Fann Mountains) ที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของทาจิกิสถาน ทั้งยังเป็นที่นิยมของบรรดาเหล่านักเทรคกิ้งที่ชอบปีนเขาอีกด้วย เทือกเขาแห่งนี้มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติสูง ครอบคลุมพื้นที่ภูเขาสูงหลายยอดอันก่อเกิดวิวทิวทัศน์ที่งดงามตรึงตราอย่างน่าอัศจรรย์ใจ  
สัมผัสวิถีชีวิตชาวคีร์กีซ ประเทศในเอเชียกลาง พร้อมยลโฉมเทือกเขาสวรรค์ “เทียนซาน” ท่ามกลางหิมะปกคลุมงดงาม
 *เดินทางเต็มรอบเส้นทางทะเลสาบแสนสวย อิสสิก คูล* บิชเคก - โชลพอน อาตา - โชน เคมิน – ทะเลสาบอิสสิก คูล - คาราโคล

โกลบอล ฮอลิเดย์ ขอนำเสนอการท่องเที่ยวด้วยเส้นทางสายธรรมชาติ ในทวีปเอเชียกลาง ประเทศคีร์กีซสถาน ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศความบริสุทธิ์ของธรรมชาติระหว่างการเดินทางตลอดจนพบปะผู้คนท้องถิ่นที่มีอัธยาศัยไมตรีเป็นมิตรอย่างยิ่ง คีร์กีซสถาน เป็นประเทศในเอเชียกลางที่มีเขตแดนติดกับสาธารณรัฐประชาชนจีน คาซัคสถาน อุซเบกิสถาน และทาจิกิสถาน ทั้งนี้ประเทศคีร์กีซสถาน เป็นประเทศที่ไม่มีทางออกติดกับทะเล และมีเมืองหลวงที่เป็นเมืองใหญ่ที่สุดของประเทศที่มีชื่อว่า “บิชเคก” แต่เดิมทีเรียกว่า “ฟรุนเซ” ตั้งอยู่ทางตอนบนของประเทศ คีร์กีซสถานเคยเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพโซเวียต ก่อนที่จะแยกตัวออกจากโซเวียต ซึ่งปัจจุบันเป็นประเทศรัสเซีย ได้ชื่อว่า ทวีปยูเรเซีย ทำให้ประเทศแห่งนี้มีภาษา ศิลปะ และวัฒนธรรมที่ผสมผสานความเป็นเอเชียกับความเป็นยุโรปคละเคล้ากันอย่างลงตัวเสมือนเป็น “ดินแดนสวิสน้อย” ในภาคพื้นเอเชียกลางเลยก็ว่าได้ ท่านจะได้เห็นถึงความหลากหลายทางเชื้อชาติและศาสนาที่ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาอิสลามและคริสต์นิกายออร์โธดอกซ์
        โกลบอล ฮอลิเดย์ ขอนำเสนอการท่องเที่ยวด้วยเส้นทางสายธรรมชาติ ในทวีปเอเชียกลาง ประเทศคีร์กีซสถาน ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศความบริสุทธิ์ของธรรมชาติระหว่างการเดินทางตลอดจนพบปะผู้คนท้องถิ่นที่มีอัธยาศัยไมตรีเป็นมิตรอย่างยิ่ง
        คีร์กีซสถาน เป็นประเทศในเอเชียกลางมีเขตแดนติดกับสาธารณรัฐประชาชนจีน คาซัคสถาน อุซเบกิสถาน และทาจิกิสถาน ทั้งนี้ประเทศคีร์กีซสถาน เป็นประเทศที่ไม่มีทางออกติดกับทะเล และมีเมืองหลวงที่เป็นเมืองใหญ่ที่สุดของประเทศที่มีชื่อว่า บิชเคก” แต่เดิมทีเรียกว่า ฟรุนเซ ตั้งอยู่ทางตอนบนของประเทศ คีร์กีซสถานเคยเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพโซเวียต ก่อนที่จะแยกตัวออกจากโซเวียตซึ่งปัจจุบันเป็นประเทศรัสเซีย ได้ชื่อว่า ทวีปยูเรเซีย ทำให้ประเทศแห่งนี้มีภาษา ศิลปะ และวัฒนธรรมที่ผสมผสานความเป็นเอเชียกับความเป็นยุโรปคละเคล้ากันอย่างลงตัวเสมือนเป็น ดินแดนสวิสน้อย ในภาคพื้นเอเชียกลางก็ว่าได้ ท่านจะได้เห็นถึงความหลากหลายทางเชื้อชาติและศาสนาที่ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาอิสลามและคริสต์นิกายออร์โธดอกซ์
Top