MONGOLIA OUTER MONGOLIA
มองโกเลียหน้าหนาว 

เปิดประสบการณ์พิเศษสุดกับกิจกรรมหน้าหนาว สุนัขไซบีเรียนฮัสกี้ลากเลื่อนบนหิมะขาวโพลน เย็นสุดขั้วที่เมืองหลวงอูลานบาตอร์ เมืองหลวงที่หนาวเย็นที่สุดในโลก !  
เสริมประสบการณ์อันล้ำค่าโดยเข้าร่วมชม เทศกาลอินทรี โชว์การล่าด้วยอินทรีตามประเพณีและขนบธรรมเนียมของชาวคาซัค ซึ่งได้รับการจดทะเบียนเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมนุษยชาติ โดยองค์การยูเนสโก้ (UNESCO) ในปีค.ศ.2010
ทัวร์ทรานส์ไซบีเรีย 
ทรานส์ไซบีเรีย & ทรานส์มองโกเลีย วลาดิวอสต็อก
เยือนทะเลสาบไบคาล ดวงตาสีฟ้าแห่งไซบีเรีย
โกลบอล ฮอลิเดย์ พาทัวร์ เส้นทางรถไฟสายทรานส์ไซบีเรีย ที่ได้ชื่อว่าเป็นเส้นทางสายโรแมนติกที่ยาวที่สุดในโลก เส้นทางในฝันของนักเดินทางหลายต่อหลายคนที่อย่างน้อยครั้งหนึ่งในชีวิตอยากได้มีโอกาสไปสัมผัส เริ่มต้นการเดินทางเพื่อสัมผัสบรรยากาศของรถไฟสายนี้ด้วยการตั้งต้นที่เมืองหลวงของประเทศมองโกเลีย ดินแดนแห่งจักรพรรดิเจงกิสข่าน นักรบมองโกลบนหลังม้าผู้ยิ่งใหญ่ เยือนเมืองหลวง อูลันบาตาร์ เมืองที่รูปแบบสถาปัตยกรรมต่างๆ รวมทั้งวิถีชีวิตของผู้คนได้รับอิทธิพลจากสองประเทศมหาอำนาจอันยิ่งใหญ่คือรัสเซียและจีน เรียนรู้และสัมผัสวิถีชีวิตของชนเผ่ามองโกเลียด้วยประสบการณ์การขี่ม้าไปในทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ และเยี่ยมชมชาวพื้นเมืองที่อาศัยในกระโจมแบบดั้งเดิมขนานแท้ของชนเผ่ามองโกเลีย  

พิเศษ! เสริมประสบการณ์ทัวร์ทรานส์ไซบีเรียอันยิ่งใหญ่โดยนั่ง รถไฟสายทรานส์มองโกเลีย-รถไฟสายทรานส์ไซบีเรีย ข้ามเขตพรมแดนประเทศมองโกเลียและรัสเซียสู่เมือง เอียร์คุตสก์ เมืองสำคัญแห่งไซบีเรียตอนใต้ที่ได้สมญาดั่งเป็น กรุงปารีสแห่งไซบีเรีย เยือน ทะเลสาบไบคาล ทะเลสาบน้ำจืดที่ลึกที่สุดในโลกอันเลื่องชื่อถูกขนานนามว่าเป็น ดวงตาสีฟ้าแห่งไซบีเรีย ภาพน้ำทะเลสีฟ้าแกมเขียวตัดกับท้องฟ้าสีฟ้าสะท้อนความงดงามที่ผู้มาเยือนยากจะลืมเลือน ความสวยงามของทะเลสาบไบคาลทำให้ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติในปีค.ศ.1996 ปิดท้ายพาเยือน วลาดิวอสต็อก เมืองท่าสุดชายขอบของเส้นทางรถไฟสายทรานส์ไซบีเรีย
อูลันบาตาร์-คาราโครัม-เอลเซนทาซาร์ไค-เทอเรจล์

ดินแดนแห่งตำนานทะเลทรายโกบีของชนเผ่านักรบบนหลังม้า...โกลบอล ฮอลิเดย์ พร้อมนำพานักท่องเที่ยว ไปเยือนดินแดนทุ่งหญ้าและพื้นทรายของอดีตจักรพรรดิ์เจงกิสข่านนักรบบนหลังม้าผู้ยิ่งใหญ่ ท่านเป็นผู้ครอบครองพื้นแผ่นดินที่กว้างใหญ่สุดขอบฟ้า 1,260 กิโลเมตรจากทิศเหนือจรดทิศใต้ และ 2,400 กิโลเมตรจากทิศตะวันตกจรดทิศตะวันออกในเขตทุ่งหญ้าและทะเลทรายบนเขตที่ราบสูงกว่า 1,000 เมตร บริเวณดินแดนแห่งนี้เดิมเป็นถิ่นที่อยู่อาศัยของชนเผ่าเร่ร่อนผู้ดำรงชีวิตด้วยวิถีของการเลี้ยงสัตว์และการเพาะปลูก  เรียนรู้และสัมผัสวิถีชีวิตขนานแท้ของชนเผ่ามองโกเลียผ่านประสบการณ์การอยู่อาศัยนอนกระโจมแบบดั้งเดิมขนานแท้ของชนเผ่ามองโกล เยือนเมืองหลวงเก่า ณ คาราโครัม และย่างก้าวสู่ อูลันบาตาร์ เมืองหลวงของมองโกเลียในปัจจุบัน เมืองที่รูปแบบสถาปัตยกรรมต่างๆ รวมทั้งวิถีชีวิตของผู้คนได้รับอิทธิพลจากสองประเทศมหาอำนาจอันยิ่งใหญ่ คือ รัสเซียและจีน
Top