WORLD HERITAGE
คาซาน - นิชนี นอฟโกรอด  - วลาดิเมียร์ -  ซุซดาล - อเล็กซานโดรฟ -  เซอร์เกอร์เยฟ  โปสาด – มอสโก

“เยือนตาตาร์สถาน อาณาจักรโบราณที่เคยยิ่งใหญ่ ที่ใครๆก็เกรงขาม
สัมผัสเมืองเล็กๆ อันเป็นมรดกโลก และร่องรอยประวัติศาสตร์ที่ถูกลืม 
แต่คงยังมีเสน่ห์อย่างล้นเหลือ ต้องไปเห็นด้วยตา ในครั้งหนึ่งของชีวิต” 

บริษัท โกลบอล ฮอลิเดย์ จำกัด ขอเชิญท่านสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ ณ ประเทศ ภูฏาน…ดินแดนแห่งมังกรสายฟ้า จากตำนานในอดีตสู่เรื่องราวปัจจุบัน ดินแดนแห่งขุนเขาอันลึกลับแห่งนี้เป็นที่สนใจของเหล่าผู้คนที่ต้องการค้นหาเสน่ห์แห่งความงดงามของธรรมชาติและความสุขสงบที่มิสามารถเปรียบเทียบกับที่อื่นใดในโลก กลิ่นอายของวัฒนธรรมและประเพณีที่สืบทอดกันมาจากรุ่นหนึ่งสู่รุ่นหนึ่งยังคงมีให้เห็นเป็นรูปธรรม ศิลปะและสถาปัตยกรรมภูฏานที่มีเอกลักษณ์และมีรูปแบบเฉพาะตัว  ปรากฏอยู่ให้เห็นทั่วทุกหนทุกแห่ง รอยยิ้มแห่งความเป็นมิตรที่จริงใจและซื่อบริสุทธิ์ของผู้คนที่สามารถพบได้ทั่วไป และนี่เองที่ทำให้ประเทศ ภูฏาน แตกต่างจากประเทศอื่นๆในโลกใบนี้
ขอนำท่านทัวร์เม็กซิโกทัวร์เมืองมายาแห่งประเทศเม็กซิโก ชม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่ได้รับการโหวตจากคนทั่วโลก ปิรามิด ชิเชน อิตซา ต่อด้วยการเยือนประเทศคิวบา เกาะใหญ่แห่งทะเลแคริบเบียน เยือนถิ่นฟิเดล คาสโตร และเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ของ เช กูวารา นักปฏิวัติที่ใครๆ รู้จักดี ไปท่องเที่ยวเมืองมายาไปทัวร์เม็กซิโก ไปกับ....โกลบอล ฮอลิเดย์
ทัวร์หวงซาน-จิ่วหัวซาน มณฑลอันฮุย ชื่อนี้ไม่ดังเท่า “หวงซาน” เพราะเป็นชื่อที่คนไทยรู้จักมักคุ้นกว่า จึงเป็นเหตุผลอันดีในการไปสัมผัสเส้นทางธรรมชาติมหัศจรรย์ของมณฑลอันฮุย ไปเที่ยวจริงๆเชิงลึกไม่ใช่การชะโงกทัวร์ เดินเที่ยวแบบสบายๆ ไม่รีบเร่งพร้อมกับการพักผ่อนอย่างมีระดับบนเขาหวงซานแบบอิ่มใจ เที่ยวคุ้มค่าทั้งเวลาและความสุข เยือนเมืองเอกของมณฑลอันฮุยอย่างเมืองถุนซี สีสันแห่งการช้อปปิ้งบนถนนคนเดินที่ครึกครื้นเต็มไปด้วยร้านค้าท้องถิ่นมากมาย หมู่บ้านมรดกโลกต้องห้ามพลาด ณ หงชุน เก่าแก่กว่า 800 ปีที่ชาวบ้านยังอาศัยอยู่จริงๆซึ่งสะท้อนให้เห็นการจัดการด้านการท่องเที่ยวชุมชนที่ดีของจีน เสมือนว่าย้อนเวลากลับไปหาอดีต และที่นี่ปรากฏดั่งสวรรค์ของจิตรกรฝึกหัดวาดฝีไม้ลายมืองามประจักษ์ตา อันฮุยเป็นแหล่งปลูกเก็กฮวยที่ขึ้นชื่อของจีนเพราะรสชาติดีกลิ่นหอมหวลเมื่อครั้งอดีตถูกนำไปถวายเป็นโอสถแด่ฮ่องเต้มาหลายยุคสมัย เติมเต็มจากธรรมชาติจัดสรร...ทุ่งดอกเรพซีดเหลืองอร่าม ณ โพชาน เที่ยวสนุกครบรสในคราวเดียว ไม่พลาดพาอิ่มอร่อยกับอาหารฮุยโจวที่ติดอันดับ 1 ใน 8 ของอาหารจีนชั้นเลิศ 
มหัศจรรย์จอร์เจีย 8 วัน
สมญานาม...ไข่มุกงามแห่งคอเคซัส

ทบิลิซี - มซเฮตา - คาซเบกิ - โกรี - บอร์โจมี - คูไตซี - บาตูมี
ภูมิภาคคอเคซัส...เพียงแค่ชื่อของมันก็ฟังดูน่าสนใจน่าทำความรู้จักอย่างยิ่งยวด เพื่อจุดประกายต่อยอดความรู้ที่มีมา
ในครั้งวัยเรียนให้เห็นเด่นชัด ร่วมเปิดตำนานและเรื่องราวของภูมิภาคคอเคซัสให้รู้และเข้าใจเชิงลึกจากอดีตสู่ปัจจุบันไปด้วยกันในดินแดนแห่งภูมิภาคคอเคซัส 
ภูมิภาคคอเคซัส หรือรู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า ทรานส์คอเคเซีย ( Transcaucasia ) ในยุคสมัยสหภาพโซเวียต
ยึดครอง ดินแดนแถบนี้ถือเป็นแหล่งอารยธรรมเก่าแก่แห่งหนึ่งของโลกและเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญด้วยทำเลที่ตั้งทางภูมิศาสตร์
ของภูมิภาคนี้เป็นเสมือนสะพานเชื่อมอารยธรรมของซีกโลกตะวันตกและซีกโลกตะวันออกมาตั้งแต่ในอดีต เป็นเส้นทางผ่านและจุด
แวะพักสำคัญบนเส้นทางการค้าสายไหม Silk Road  จวบจนกระทั่งปัจจุบันความสำคัญของดินแดนแถบนี้ก็ไม่ลดน้อยถอยลง ถูก
เรียกขานว่าเป็น “ ประเทศสองทวีป ” 
โกลบอล ฮอลิเดย์ จำกัด พาคุณไปทัวร์ปากีสถาน เส้นทางหลวงลอยฟ้าที่อยู่สูงสุดในโลกชื่อ คาราโครัมไฮเวย์ (Karakorum Highway หรือ KKH) ในดินแดนปากีสถาน ร่วมค้นหาประสบการณ์การเดินทางบนเส้นทางที่เคยเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางการค้าโบราณในนาม “เส้นทางสายไหม” สู่พรมแดนปากีสถาน-จีน ธรรมชาติที่ไม่อาจขวางกันความพยายามของมนุษย์ อีกทั้งยังเป็นที่จารึกประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ รวมถึงเรื่องราวของกำเนิดแบบอักขระของศาสนาพุทธ ศิลปะแบบคันธาระที่ผสมผสานความงดงามระหว่างตะวันตกและตะวันออก ตลอดจน นครตักศิลา เมืองโบราณแห่งศาสนาพุทธ โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่รักความท้าทาย เชิญเก็บเกี่ยวประสบการณ์บนเส้นทางหลวงรถยนต์ที่สูงที่สุดในโลก และนำท่านสัมผัสความมหัศจรรย์ที่ธรรมชาติสรรสร้าง เทือกเขายอดหิมะสูงตระหง่านสลับซับซ้อน ธารน้ำแข็งขนาดมหึมาทั้งสีขาวและสีดำ แม่น้ำใสหลายสายจากเทือกเขายอดปกคลุมด้วยหิมะ  เสน่ห์ความงามแบบล้ำลึกลับที่รอคอยผู้มาเยือนมาสัมผัสด้วยตนเอง ชมวิวทิวทัศน์ตลอดเส้นทางคาราโครัมไฮเวย์ขนาบไปด้วย 3 เทือกเขาที่ยิ่งใหญ่ คือ เทือกเขาหิมาลัย เทือกเขาฮินดูกูจ และเทือกเขาคาราโครัม จึงทำให้การเดินทางบนถนนสายนี้งดงามยิ่งนัก...ครั้งนี้เรานำท่านออกไปค้นหาความลับของชาวเมืองฮุนซ่าเมืองที่ได้ชื่อว่าผู้คนมีอายุยืนยาวที่สุดในโลกด้วยกัน
ทัวร์อเมริกาใต้ 3 ประเทศ โบลิเวีย-ชิลี-อาร์เจนติน่า  17 วัน
เส้นทาง : บัวโนสไอเรส ลาปาซ ทะเลเกลือ อูยูนิ โคชานิ วิลลามาร์ ทะเลสาบโคโลราดา ซานเปโตร เดอ อาตาคามา กาลามา ซานเตียโก ปุนตาอาเรนัส ทอเรส เดล ไพเน่ เอลคาราฟาเต้ อูชัวยา 
       โกลบอล ฮอลิเดย์  ขอเสนอโปรแกรมสุดยอดทัวร์อเมริกาใต้ เยือนลาตินอเมริกา โบลิเวีย-ชิลี-อาร์เจนติน่า  ที่หลายท่านใฝ่ฝันสู่การเดินทางอันแสนไกล สู่อีกฟากฝั่งของโลก เยือน ทะเลสาบเกลืออุยโยนีที่โบลิเวีย  (Uyuni salt lake) เป็นทะเลสาบน้ำเค็ม หรือ ทะเลสาบแห้ง (salt flat หรือ dry lake) ที่ใหญ่ที่สุดในโลกตั้งอยู่สูงจากระดับน้ำทะเล 3,600 เมตร นำท่านเดินทางสู่เส้นทางไฮไลท์ ชม ธารน้ำแข็ง (Perito Moreno Glacier) ตั้งอยู่อย่างสง่างามห่างจาก El Calafate ประมาณ 80 กม. เป็นหนึ่งในธารน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดและใหญ่ที่สุดแห่งเดียวในโลกรวมถึงแหล่งท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในอุทยานแห่งชาติ Los Glaciares ซึ่งเป็นพื้นที่ปกคลุมด้วย ชม "Curva de los Suspiros" (Curve of Sighs) ซึ่งท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับมุมมองแรกของความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่น่าทึ่งนี้ เมื่อเราเข้าใกล้ธารน้ำแข็งเราจะเดินลงไปเพื่อไปยังธารน้ำแข็งและชื่นชมจากจุดพาโนรามาที่แตกต่างกันการสร้างที่งดงามที่สุดของธรรมชาติ เราสามารถเข้าชมธารน้ำแข็งนี้ได้อย่างใกล้ชิด

ทัวร์อเมริกาใต้ 5 ประเทศ 20 วัน ทัวร์อาร์เจนติน่า ทัวร์บราซิล ทัวร์ชิลี หมู่เกาะอีสเตอร์ ทัวร์เปรู ทัวร์โบลิเวีย 
ทัวร์อเมริกาใต้ 20 วัน เส้นทาง
บัวโนสไอเรส – น้ำตกอีกวาซู – รีโอ เดจาเนโร – ซานเตียโก- เกาะอีสเตอร์ – ลิมา – กุสโก - มาชู ปิกชู – หุบเขาศักดิ์สิทธิ์ – ทะเลเกลือ อุยโยนี โบลิเวีย 

โกลบอล ฮอลิเดย์  ขอเสนอโปรแกรมสุดยอด ทัวร์อเมริกาใต้ ทัวร์ลาตินอเมริกา เปรู ชิลี อาร์เจนติน่า บราซิล โบลิเวีย ที่หลายท่านใฝ่ฝันสู่การเดินทางอันแสนไกล สู่อีกฟากฝั่งของโลก ประเทศเปรู มาชูปิกชู ความลึกลับของนครที่สาบสูญ สู่ประเทศชิลี เรานำท่านสำรวจดินแดนอันไกลโพ้นที่ เกาะอีสเตอร์ สถานที่ที่โดดเดี่ยวกลางมหาสมุทรแปซิฟิก น้อยคนนักที่จะเคยเดินทางมาเยือน ร่วมค้นหาที่มาของรูปสลักหินที่ตั้งอยู่ทั่วเกาะ หรือ โมอาย มีที่มาอย่างไร ทะเลสาบเกลืออุยโยนีที่โบลิเวีย  (Uyuni salt lake) เป็นทะเลสาบน้ำเค็ม หรือ ทะเลสาบแห้ง (salt flat หรือ dry lake) ที่ใหญ่ที่สุดในโลกตั้งอยู่สูงจากระดับน้ำทะเล 3,600 เมตร ชมน้ำตกอิกัวสุ  น้ำตกที่มีความงดงามที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกาใต้ชมทั้งสองฝั่งอาร์เจนติน่าและบราซิล
ทัวร์มาดากัสการ์-รียูเนี่ยน-มอริเชียส กับโกลบอล ฮอลิเดย์ !
จัดแปลก แหวกแนว แต่น่าไปสัมผัสให้เห็นจริง
นำท่านสู่หมู่เกาะที่สวยงามแปลกตาที่ตั้งอยู่ในมหาสมุทรอินเดีย โดย 3 แระเทศนี้อยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของทวีปแอฟริกา นำท่านเยือน
ประเทศยูเนียน - เมืองแซ็งต์ เดอนี
ประเทศมาดากัสการ์ - เมืองอันตานานาริโว - อัมโบฮีมันก้า - เมืองโมรอนดาวา - อเวนิวแห่งต้นเบาบับ 
ประเทศมอริเชียส - อ่าวบลู เบย์ – เนินทรายเจ็ดสี - น้ำตกชามาเรล - เมืองพอร์ทหลุยส์ 
คาบสมุทรบอลข่าน (Balkans) เป็นชื่อทางประวัติศาสตร์และภูมิศาสตร์ หมายถึงดินแดนทางด้านตะวันออกเฉียงใต้ของทวีปยุโรป มีพื้นที่ประมาณ 550,000 ตารางกิโลเมตร และมีประชากรรวมกันราว 53 ล้านคน ชื่อนี้มาจากชื่อของเทือกเขาบอลข่าน ที่พาดผ่านใจกลางประเทศบัลแกเรียไปยังด้านตะวันออกของสาธารณรัฐเซอร์เบีย
 ทริปสุดโรแมนติก สัมผัสเส้นทางอันงดงามแปลกตา ของประเทศมอลต้า และแผ่นดินทางตอนใต้ของอิตาลี

สาธารณรัฐโปแลนด์ (Republic of Poland หรือ Rzeczpospolita Polska เฌชพอซพอลิต้า โพลิสก้า) ตั้งอยู่ใจกลางทวีปยุโรป ทิศตะวันตกจรดเยอรมัน ทิศใต้จรดสาธารณรัฐเช็กและสโลวาเกีย ทิศตะวันออกจรดยูเครนและเบลารุส ส่วนทิศเหนือจรดทะเลบอลติก ลิทัวเนีย และแคว้นคาลินินกราดของรัสเซีย โปแลนด์เคยเป็นดินแดนส่วนหนึ่งของรัสเซีย รัฐโปแลนด์ก่อตั้งมากว่า 1,000 ปี ภายใต้การปกครองของกษัตริย์ราชวงศ์เพียซท์ (Piast Dynasty) จนถึงยุคทองตอนปลายของคริสต์ศตวรรษที่ 16 ภายใต้ราชวงศ์ยาเยลโลเนียน (Jagiellonian Dynasty) เป็นยุคที่โปแลนด์เป็นหนึ่งในประเทศที่ร่ำรวยและมีอำนาจมากที่สุดในยุโรป แต่หลังจากสงครามโลกครั้งที่ 2 โปแลนด์กลายเป็นรัฐบริวารที่เป็นคอมมิวนิสต์ของสหภาพโซเวียต ภายใต้ชื่อ สาธารณรัฐประชาชนโปแลนด์ (People's Republic of Poland) และต่อมาในปีค.ศ. 2004 ได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพยุโรป ผู้คนส่วนมากรู้จักโปแลนด์จากความโหดร้ายของนาซีเยอรมันที่กระทำต่อชาวยิวในการสังหารหมู่ระหว่างปีค.ศ.1930-1940 หรือจากภาพยนตร์เรื่อง "Life is Beautiful" ที่บอกเล่าเรื่องราวอันหดหู่ได้อย่างน่าประทับใจ                                                                                               
โกลบอล ฮอลิเดย์ ขอนำท่านเยือน สาธารณรัฐโปแลนด์  ดินแดนแห่งนกอินทรีขาว ที่มีภูมิประเทศหลากหลายและประวัติศาสตร์ยุโรปยุคใหม่ที่น่าสนใจ (โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม)
กำหนดเดินทางปี 2562

บาสร่า – นาซิริย่า – อูร์ – นาจาฟ – คูฟา – คาบาล่า – บาบิโลน – เทซิฟอน - แบกแดด –ซามาร่า – เออร์บิล – ดูฮอก – ราวันดูซ์ – สุไลมานี – ฮาลับจา

โกลบอล ฮอลิเดย์ .... นำท่านสู่ประเทศอิรัก ที่เป็นต้นกำเหนิดแห่งอายธรรมโบราณที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก “อารยธรรมเมโสโปเตเมีย” เกิดขึ้นบริเวณสองลุ่มแม่น้ำ นั่นคือ แม่น้ำไทกริส และ แม่น้ำยูเฟรติส อีกทั้งเยือนดินแดนอันยิ่งใหญ่ในอดีต “นครหลวงบาบิโลน” ....พบกับเรื่องราวของกษัตริย์ฮัมมูราบี กษัตริย์พระองค์แรกแห่งจักรวรรดิบาบิโลน ที่มีพระปรีชาสามารถทางด้านการทหาร จนทำให้อาณาจักรบาบิโลนมีอำนาจมากที่สุดในแถบ เมโสโปเตเมีย พระองค์เป็นที่รู้จักกันดีที่สุด ในฐานะผู้สร้าง CODE OF HAMMURABI “Eye for Eye, Tooth for Tooth” หรือ กฏหมาย “ตาต่อตา ฟันต่อฟัน” ที่เราได้ยินมาตลอด ....ชมสวนลอยแห่งบาบิโลน หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกในยุคโบราณ ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำยูเฟรติส ....ชมสวนอีเดนและต้นไม้ของอาดัม ตามตำนานการเกิดมนุษย์คนแรกของโลก ....ย้อนดูเรื่องราวตำนานความยิ่งใหญ่ของชายผู้หนึ่งที่ไม่มีใครบนโลกใบนี้ที่ไม่รู้จัก “ซัดดัม ฮุสเซน“ อดีตผู้นำที่ยิ่งใหญ่ของอิรัก ที่ท้ายสุดชีวิตต้องพบจุดจบต้องโทษด้วยการถูกประหารแขวนคอตาย  


ไฮไลท์ อินเดีย ถ้ำอชันต้าเอลโลร่า
ชมเมืองมรดกโลกถ้ำอชันต้าเอลโลร่า

เยือนมรดกโลกของยุโรปตะวันออกถึง 6 ที่ ห้ามพลาด พรายเสน่ห์ฉบับยุโรปตะวันออก อดีตม่านเหล็กสหภาพโซเวียต
ทัวร์ไครเมีย 9 วัน
ชมสถาปัตยกรรมปราสาทพระราชวัง ริมฝั่งทะเลดำ ดื่มด่ำบรรยากาศของดินแดนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์ ศาสนา ศิลปวัฒนธรรม และสงคราม 

ไฮไลท์เส้นทางที่พลาดไม่ได้

มอสโคว-ซิมเฟอโรโพล-ถ้ำหินอ่อน-ไซเธียนเนโปลิส-จตุรัสเลนิน-โบสถ์อเล็กซานเดอร์เนฟสกี้-ไวท์ร็อค-ทะเลสาบเกลือสีชมพู-ซูดัค-เมืองมรดกโลกเคอร์โซนีอุซ-ยัลต้า-พระราชวังมาสซานดร้า-พระราชวังโวรอนซอฟ-สวอนโลว์เนสท์-พระราชวังลิวาเดีย-ยอดเขาไอเปตริ-พิพิธภัณฑ์ใต้ดินทหารเรือบัลลักลาวา-เซวาสโตโพล-บัคชีซาราย-พระราชวังข่าน

โกลบอล ฮอลิเดย์ ขอเชิญนักเดินทางทุกท่านร่วมท่องเที่ยวไปกับผู้มากประสบการณ์ตัวจริงบนดินแดนเทือกเขาคอเคซัสด้วยกัน

เกาะไซปรัส...ดินแดนสุดพิเศษน่าทึ่งด้วยเหตุผลที่ว่า...

v เกาะขนาดใหญ่อันดับ 3 ที่ธรรมชาติจัดสรรหาดทรายสวยคู่น้ำทะเลสีฟ้าใสกลางทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

v ดินแดนตำนานเกิดเทวีแห่งความงามและความรักของกรีก นามว่า เทพีอะโฟรไดท์ หรือ เทพีวีนัส

v ดินแดนอันอบอุ่น แสงแดดสดใสมากกว่า 320 วันต่อปี เหมาะแก่การท่องเที่ยวและพักผ่อน

v จุดยุทศาสตร์สำคัญทางทะเลเชื่อม 3 ทวีป คือ เอเชีย ยุโรป แอฟริกา

v หนึ่งเกาะ 2 แผ่นดิน คือ ไซปรัสกรีก และ ไซปรัสตุรกี

ทัวร์โมรอคโคสงกรานต์ เที่ยวโมรอคโคสงกรานต์
· สัมผัสบรรยากาศเมืองริมขอบชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก ในเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง คาซาบลังก้า เมืองแห่งตำนานภาพยนตร์ชื่อดังในอดีต
· สัมผัสมชื่นชมกับทิวทัศน์อันแสนโรแมนติก สถานที่ศิลปินหลายท่านสร้างสรรค์ผลงานจากบรรยากาศชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกที่ เอซาเวร่า
· เยี่ยมเมืองมหัศจรรย์แห่งมาราเกช เมืองโอเอซิสบนลุ่มน้ำเทนซิฟท์ อดีตเมืองหลวงแห่งราชวงศ์อัลโมราวิด เมืองนี้ถูกกล่าวขานให้เป็น A City of Drama
· เปิดประตูสู่ทะเลทรายซาฮาร่า ผ่านเมืองวอซาเซท ที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวแบบผจญภัยท่ามกลางทะเลทราย เมืองนี้ถูกกล่าวขานให้เป็นเมืองฮอลิวู๊ดแห่งโมรอคโค
· ขี่อูฐและนอนดูดาวท่ามกลางทะเลทรายซาฮาร่า ที่เมอร์ซูก้า
· เยือนอดีตเมืองหลวงเก่าแห่ง เฟส เมืองที่คงเสน่ห์ความเป็นโมรอคโคไว้ได้อย่างดีเยี่ยม การเดินเล่นในเมืองเก่าให้ความรู้สึกเหมือนการย้อนเวลาสู่อดีต ซึ่งไม่มีที่ใดจะเสมอเหมือนได้
· สัมผัสอดีตเมืองหลวงเก่า ชมประตูเมือง เมคเนส
· ชมเมืองเก่ายุคโรมัน ที่โวลูบิลิสและเมืองตากอากาศอิเฟรน 
· เยือนสุดยอดมนต์เสน่ห์ สุดแสนโรแมนติก ที่ต้องมาเยือนสักครั้งในชีวิตที่ เชฟ เชาเอิน
· มนต์เสน่ห์ เมดิน่า..ให้ท่านซึมซับบรรยากาศในเมืองเก่าอย่างแท้จริง  
Top