INDIA
สุดยอด !! นอนดี กินอิ่ม เที่ยวครบ พักโรงแรมดี (จัดกรุ๊ปเล็ก 10 ท่านเท่านั้น)
โกลบอล ฮอลิเดย์ ขอแนะนำท่านเดินทางสู่ แคชเมียร์  อัญมณีแห่งดินแดนใต้ฟ้าขอบหิมาลัย หรือที่นักเดินทางท่องเที่ยวยกย่องและกล่าวขานว่าเป็น สวิตเซอร์แลนด์แห่งแดนภารตะ สัมผัสวิถีชีวิตของชาวแคชเมียร์ด้วยการใช้ชีวิตในเรือบ้าน นอนพักผ่อนท่ามกลางทะเลสาบและขุนเขา ดูนกชมไม้หลากหลายชนิด มีคำกล่าวสำหรับวิถีชีวิตชาวแคชเมียร์บนทะเลสาบดาล “กล่าวกันว่า หากใครที่เดินทางมาแคชเมียร์แล้วไม่ได้มาพักเรือบ้านก็เปรียบเสมือนว่าท่านมาไม่ถึงแคชเมียร์” ด้วยการตกแต่งภายในเรือบ้านที่ใช้ไม้สนซีดาลแกะสลักลวดลายแบบศิลปะของแคชเมียร์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ในดินแดนแห่งนี้
ทัวร์เลห์ ทัวร์เมืองเอกแห่งลาดักห์ ตั้งอยู่ท่ามกลางทะเลภูเขาอภิมหาปราการเทือกเขาหิมาลัยและเทือกเขาคาราโครัมขนาบไว้ ทัวร์เลห์ 7 วัน ทัวร์เลห์ ลาดักเที่ยวครบทัวร์เลห์ ลาดัก กับทัวร์ไหนดี ?

ทัวร์ลาดักห์ คำนี้มาจากภาษาทิเบต มีความหมายว่า ดินแดนแห่งทางผ่านช่องเขาสูง จะเป็นจริงดั่งสมญานามหรือไม่คงต้องออกเดินทางไปพิสูจน์ด้วยตัวท่านเอง พร้อมไขกุญแจเปิดประตูสู่...ลาดักห์ เปิดกรุแห่งศรัทธาลามะของชาวลาดักห์ 
ทิเบตน้อย ชื่อนี้สำคัญไฉนขอเฉลย ลำแสงศรัทธาที่ดิ่งด่ำสู่จิตใจชาวลาดัคห์อย่างไม่สั่นคลอนเฉกเช่นเดียวกันกับชาวทิเบต ศาสนสถานน้อยใหญ่มีมากมายโดดเด่นเป็นเครื่องหมายแห่งพุทธศรัทธาที่เข้าถึงได้อย่างลึกซึ้งแนบชิด 
มนต์เสน่ห์ของลาดักห์ นอกจากจะมีธรรมชาติที่งดงามยิ่งใหญ่ตระการตาและยังคงความสวยบริสุทธิ์ที่น่าสัมผัสแล้วยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่แสดงออกให้เห็นตัวตนของชาวลาดัคห์ได้เป็นอย่างดี คือ วิถีชีวิตและวัฒนธรรมของผู้คนบนดินแดนแถบนี้ที่มีอายุสืบทอดกันมามากกว่าพันปี

ทัวร์ราชาสถาน 8 วัน 6 คืนไปกับโกลบอล ฮอลิเดย์ มีความยินดีขอนำเสนอโปรแกรมทัวร์พิเศษ เพียงปีละครั้ง พาทัวร์ดินแดนแห่งมหาราชา ณ แคว้นราชาสถาน ทัวร์ราชาสถานชมหลากหลายนครแห่งสีสัน ได้แก่ ชัยปุระ จัยแซลเมียร์ จ๊อดปูร์ รานัคปูร์ อุไดปูร์ สุดยอดความงดงามของสถาปัตยกรรมแห่งดินแดนมหาราชาเมื่อครั้งในอดีตที่บอกเล่าเรื่องราวผ่านอัครมหาสถานดั่งเช่นพระราชวังและชุมชนใหญ่แห่งแคว้นราชาสถาน บรรดาเมืองต่างๆที่มีสีสันมีชีวิตชีวาและยังคงวิถีชีวิตตามแบบฉบับของแคว้นแห่งทะเลทรายธาร์ไว้เป็นอย่างดี แม้กาลเวลาจะผ่านล่วงเลยมายาวนาน *โปรแกรมทัวร์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจประวัติศาสตร์และคุณค่าทางศิลปวัฒนธรรม และวิถีชีวิตของชาวอินเดียโดยแท้จริง* 
พิเศษ พาชมภายใน Fateh Prakash Palace หรูหราไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นคริสตัลของมหาราชา
ทัวร์อินเดียใต้ 2 รัฐ รัฐทมิฬนาฑูและรัฐเกรละ 9 วัน ราคา 66,900 บาท 

ทัวร์อินเดียและศรีลังกา สัมผัสกลิ่นอายอารยธรรมดั้งเดิมของชาวพุทธ ณ. ดินแดนแห่งพุทธศาสนา ที่ฝังรากลึกมาตั้งแต่อดีตกาล ชมวัดในถ้ำหินที่มีภาพวาดที่สวยงามขนาดใหญ่ตามผนังและเพดาน ชมมรดกโลก เมืองและป้อมปราการหินอันเลื่องชื่อ “สิกิริยา“ พร้อมพิสูจน์ความมหัศจรรย์ของพระราชวังบนยอดเขา ร่วมสักการะพระธาตุเขี้ยวแก้วอันศักดิ์สิทธ์ที่เมืองแคนดี้ ทัวร์อินเดียใต้ 2 รัฐ ทมิฬนาฑูและเกรละ 9 วัน ทัวร์อินเดียใต้ เที่ยวเมืองเชนไนมหานครใหญ่อันดับที่สี่ของประเทศอินเดียศูนย์กลางอารยธรรมในอดีตรัฐเกรละ มีอารยธรรมและวัฒนธรรมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พักเรือบ้านล่อง Black Water ทัวร์อินเดียใต้ทริปนี้ไม่ควรพลาด
Top