JORDAN
อัมมาน - เจอราช - อัจลุน - เพตรา - วาดิรัม –  มาอิน - มาดาบา - เม้าท์ เนโบ 
ทัวร์จอร์แดน...กลิ่นอายอารยธรรมโบราณเหนือกาลเวลาเป็นดั่งสมุดบันทึกประวัติศาสตร์ของโลกชิ้นเอกที่ทรงคุณค่า รื่นรมย์กับปราสาททรายมากมายตั้งอยู่เกลื่อน คิดตรองถึงกองคาราวานเดินทางไกลโพ้น ตามรอยของโมเสส ผู้แหวกทะเลแดงบนดินแดนแห่งศรัทธาและสันติ ลัดเลาะเมืองเก่าของชาวนาบาเทียน ณ มรดกโลกนครเพตรา...ศิลาทรายสีชมพู ดื่มด่ำความสุขรอบกองไฟคละเคล้าหมู่ดาวยามค่ำคืนท่ามกลางทะเลทรายสีชมพูแห่งวาดิรัม เก็บเกี่ยวประสบการณ์เชิดหน้าเงยคอลอยตัวในทะเลเดดซี ณ จุดที่ต่ำและเค็มที่สุดของโลก เที่ยวสนุกอย่างมีความหมาย คุ้มค่าทุกนาทีที่นี่ที่...จอร์แดน     

โกลบอล ฮอลิเดย์ ขอเชิญนักเดินทางทุกท่านร่วมท่องเที่ยวไปกับผู้มากประสบการณ์ตัวจริงบนดินแดนแห่งสันติภาพในตะวันออกกลางด้วยกัน
ทริปพิเศษ... พักมาร์เทียนโดมที่พักล้านดาว ล่องเรือแหวกทะเลแดง รื่นรมย์ชมกลุ่มปราสาท อาบอิ่มแช่น้ำพุร้อน พักผ่อนสบายกับโรงแรมห้าดาวทุกเมือง อิ่มอร่อยกับอาหาร สุขสำราญกับเส้นทางไม่เหมือนใคร
ทัวร์จอร์แดน เที่ยวครบรส ควบธรรมชาติบำบัด สายเที่ยวชิลๆ แบบค่อยๆซึมลึก ทริปสบายที่สุด หนึ่งเดียวในตะวันออกกลาง ณ จอร์แดน ทริปพิเศษ เส้นทาง อัมมาน - มาดาบา - เม้าท์ เนโบ - เพตรา - วาดิรัม - อควาบา - เดดซี - อัมมาน - เจอราช กับทฤษฎีว่า...ปราการแห่งขุนเขา ทะเลทราย โคลนหนึ่งในสามแหล่งที่ดีที่สุดในโลก เดดซี ทะเลแดง ฟ้าห่มดาวนับล้านๆดวง และการย้อนเวลาสู่อดีตกาล ณ นครเพตรา นั้นจะทำให้ทุกท่าน ต๊าซ!!! สดชื่น ทุกวัน ท่องเที่ยวแบบไม่เร่งรีบ คือหัวใจของทริปนี้ 
จอร์แดน...กลิ่นอายอารยธรรมโบราณเหนือกาลเวลาเป็นดั่งสมุดบันทึกประวัติศาสตร์ของโลกชิ้นเอกที่ทรงคุณค่า รื่นรมย์กับปราสาททรายมากมายตั้งอยู่ดาษดื่น ทำให้นึกถึงกองคาราวานเดินทางไกลโพ้น ตามรอยของท่านโมเสส ผู้แหวกทะเลแดงบนดินแดนแห่งศรัทธาและสันติ ลัดเลาะเมืองเก่าของชาวนาบาเทียน ณ มรดกโลกนครเพตรา...ศิลาทรายสีชมพู สนุกดื่มด่ำความสุขรอบกองไฟคละเคล้าหมู่ดาวยามค่ำคืนท่ามกลางทะเลทรายสีชมพูแห่งวาดิรัม หรือหุบเขาพระจันทร์ เก็บเกี่ยวประสบการณ์สปาโคลนและการลอย ตัวในทะเลเดดซีซึ่งอยู่ต่ำกว่าระดับน้ำทะเลถึง 430.50 เมตร และคุณสมบัติที่ล้ำค่าของทะเลเดดซีที่สามารถรักษาโรคได้ ทำให้พระนางคลีโอพัตราและพระเจ้าเฮโรด มหาราชเคยมาที่นี่เช่นกัน จึงเป็นเสมือนสถานบำบัดรักษาสุขภาพแห่งแรกของโลก
ทัวร์เที่ยวกับทอย โดยโกลบอล ฮอลิเดย์ เชิญเหล่านักเดินทางมา ร่วมผจญภัย และสนุกตื่นตาตื่นใจไปกับความมหัศจรรย์ของดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่นี่...ทัวร์จอร์แดน
พิเศษ.....พักมาร์เทียนโดมที่พักล้านดาว ล่องเรือชมทะเลแดง รื่นรมย์ชมกลุ่มหมู่ปราสาททราย พักสบายกับโรงแรมห้าดาวทุกเมือง อิ่มอร่อยกับอาหาร สุขสำราญกับเส้นทาง หลากอารมณ์ ความรู้สึก และบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร แล้วคุณจะหลงรัก จอร์แดน ตลอดกาล
Top