LOCAL EXPERIENCES
ทัวร์โมรอคโค เจาะลึกเที่ยวครบทุกเมืองไฮไลท์ ทัวร์โมรอคโค 11 วัน กรุ๊ปเล็ก ไฟล้ท์บินสวย ไม่เสียเวลา ไม่เหนื่อย ราคาไม่แพง คุ้มค่า ไป ทัวร์โมรอคโค กับบริษัทอะไร บอกได้เลยว่าต้องไปกับ บริษัท โกลบอล ฮอลิเดย์ จำกัด เพราะเราเชี่ยวชาญเส้นทาง ทัวร์โมรอคโค มานานกว่า 20 ปี

ทัวร์โมรอคโค 11 วัน พัก4-5ดาว พักเต้นท์หรูกลางทะเลทราย อาหารดี ไกด์ชำนาญ รวมทิปท้องถิ่น

สัมผัสที่แตกต่าง..นอนดูดาวและขี่อูฐที่ทะเลทรายซาฮาร่า” 
เที่ยวเพิ่มเมืองที่ เชฟเชาเอิน เอลจาดีด้า และ เอซาเวร่า

โกลบอล ฮอลิเดย์ ขอนำท่านเดินทางสู่ประเทศ “โมรอคโค” ดินแดนบนสุดขอบทวีปแอฟริกาตะวันตกเฉียงเหนือ ที่มีกลิ่นอายแห่งชาวแขกมัวร์ที่มีเอกลักษณ์พิเศษ  ชนพื้นเมืองชาวแอฟริกันเบอร์เบอร์ ที่มีรูปแบบวัฒนธรรมผสมผสานกับตะวันตก ด้วยระยะทางที่ถูกคั่นด้วยช่องแคบยิบรอลต้า ห่างจากยุโรปเพียง 14 กิโลเมตร

ทวีปแอฟริกาโซนตะวันออกและตอนใต้ รวม 3 ประเทศ ได้แก่ เคนย่า แซมเบีย และซิมบับเว โดยการเดินทางนี้เน้นที่ การท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ ชมสัตว์ป่าแห่งแอฟริกา ชมน้ำตกวิคทอเรียเป็นสำคัญ ทุกกิจกรรมที่เราคัดสรรเพื่อท่านย่อมเป็นการเพิ่มอรรถรสแห่งการท่องเที่ยวให้เป็นประสบการณ์สุดพิเศษ อาทิ เคนย่า ประเทศที่มีความหลากหลายทางภูมิศาสตร์ ตั้งอยู่ในเขตแอฟริกาตะวันออก ประเทศถูกแบ่งเป็นส่วน โดยมีช่องหุบเขา Great Rift Valley ยาวจากเหนือจรดใต้ และมีเส้นศูนย์สูตร (Equator) ยาวจากตะวันตกจรดตะวันออก เยือนทะเลสาบนากูรูที่เหล่านกนานาชนิด เช่น นกกระทุงสีขาว (White Pelican) และนกกระเรียนสีชมพู (Flamingo) ใช้เป็นแหล่งที่อาศัย ทำให้เห็นทัศนียภาพของทะเลสาบเป็นสีชมพู จึงถูกขนานนามว่าทะเลสาบสีชมพู เยือนเขตสงวนอนุรักษ์สัตว์มาไซมาร่าที่สามารถพบเห็นสัตว์ป่านานาชนิด ทั้งเสือชีต้า สิงโต แรด ฮิปโป ลิงบาบูน ควายป่า หมูป่า ยีราฟ ม้าลาย กวางอิมพาล่า หมาป่า ไฮยีน่า ฯลฯ นอกจากจุดเด่นด้านความสวยงามและความหลากหลายทางธรรมชาติแล้วเคนย่ายังมีวัฒนธรรมชนเผ่าที่โดดเด่นมากกว่า 42 เผ่า เยือนหมู่บ้านเผ่ามาไซ เป็นชนเผ่านักรบดุดันที่อพยพมาจากทางซูดานที่มีวัฒนธรรมการแต่งกายที่เป็นเอกลักษณ์ โดยชายหนุ่มจะใช้ผ้าสีแดงลายตาราง ส่วนหญิงสาวมักใช้เครื่องประดับสีทำจากลูกปัดหลากสีประดับประดามากมาย และยังมีวัฒนธรรมการกระโดดสูงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะชนเผ่าอีกด้วย
ทัวร์บอลข่าน ณคาบสมุทรบอลข่านทัวร์บอลข่านราคาถูกต้นกำเนิดชาวกรีกโรมัน ดินแดนที่ว่านี้คือ “คาบสมุทรบอลข่าน” ปัจจุบันเป็นดินแดนของทวีปยุโรปฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ โกลบอล ฮอลิเดย์ ขอเชิญเพื่อนนักเดินทางผู้มีใจรักการท่องโลกกว้างทัวร์บอลข่าน เตรียมกายให้พร้อมสู่ดินแดนแห่งคาบสุมทรบอลข่านสำหรับการเดินทางทริปพิเศษครั้งใหม่ร่วมกัน ไปเที่ยวด้วยกันไปทัวร์บอลข่าน ทัวร์บอลข่าน ณ คาบสมุทรบอลข่าน ดินแดนล้ำค่าแห่งยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ ทัวร์บอลข่านราคาถูก เยือนต้นกำเนิดชาวกรีกโรมันล้วนเป็นทัวร์ตำนานอภิมหาอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่เกรียงไกรก่อนคริสตกาล ความรุ่งเรืองและความล่มสลายแปรเปลี่ยนตามกาลเวลา 
ทัวร์อเมริกากลางทัวร์ดินแดนที่เป็นแหล่งอารยะธรรมของชาวพื้นเมืองที่ยิ่งใหญ่หลายเผ่าพันธุ์ ที่เคยมีอำนาจรุ่งเรืองอยู่บนผืนแผ่นดินแห่งนี้ เช่น อาณาจักรแอสเทค อาณาจักรอินคา และอาณาจักรมายา ที่ได้ทิ้งร่องรอยความยิ่งใหญ่เกรียงไกรให้คนปัจจุบันได้เห็นและศึกษา ทั้งในส่วนของสิ่งก่อสร้าง ผู้คน และ ศิลปะ วัฒนธรรม ประเพณี ความเชื่อดั้งเดิมต่างๆ ดินแดนแห่งนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก เพราะสีสันความมีเสน่ห์ที่แตกต่างจากที่อื่น เป็นที่รวมของผู้คนในวัฒนธรรมที่หลากหลาย มีสีสันกลิ่นอายของความเป็นเมืองอาณานิคมสเปนในอดีต นอกจากธรรมชาติที่สวยงาม ทั้งภูเขา ป่าไม้ แม่น้ำ ลำธาร ท้องทะเล และชายหาดที่สวยงาม
เอธิโอเปีย 12 วัน
เยือนชนเผ่าท้องถิ่นททั่วเอธิโอเปีย !

บาสร่า – นาซิริย่า – อูร์ – นาจาฟ – คูฟา – คาบาล่า – บาบิโลน – เทซิฟอน - แบกแดด –ซามาร่า – เออร์บิล – ดูฮอก – ราวันดูซ์ – สุไลมานี – ฮาลับจา

โกลบอล ฮอลิเดย์ .... นำท่านสู่ประเทศอิรัก ที่เป็นต้นกำเหนิดแห่งอายธรรมโบราณที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก “อารยธรรมเมโสโปเตเมีย” เกิดขึ้นบริเวณสองลุ่มแม่น้ำ นั่นคือ แม่น้ำไทกริส และ แม่น้ำยูเฟรติส อีกทั้งเยือนดินแดนอันยิ่งใหญ่ในอดีต “นครหลวงบาบิโลน” ....พบกับเรื่องราวของกษัตริย์ฮัมมูราบี กษัตริย์พระองค์แรกแห่งจักรวรรดิบาบิโลน ที่มีพระปรีชาสามารถทางด้านการทหาร จนทำให้อาณาจักรบาบิโลนมีอำนาจมากที่สุดในแถบ เมโสโปเตเมีย พระองค์เป็นที่รู้จักกันดีที่สุด ในฐานะผู้สร้าง CODE OF HAMMURABI “Eye for Eye, Tooth for Tooth” หรือ กฏหมาย “ตาต่อตา ฟันต่อฟัน” ที่เราได้ยินมาตลอด ....ชมสวนลอยแห่งบาบิโลน หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกในยุคโบราณ ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำยูเฟรติส ....ชมสวนอีเดนและต้นไม้ของอาดัม ตามตำนานการเกิดมนุษย์คนแรกของโลก ....ย้อนดูเรื่องราวตำนานความยิ่งใหญ่ของชายผู้หนึ่งที่ไม่มีใครบนโลกใบนี้ที่ไม่รู้จัก “ซัดดัม ฮุสเซน“ อดีตผู้นำที่ยิ่งใหญ่ของอิรัก ที่ท้ายสุดชีวิตต้องพบจุดจบต้องโทษด้วยการถูกประหารแขวนคอตาย  


แคชเมียร์...หน้าหนาว(Winter Kashmir)

เดลี มหานครแห่งชีวิต , ศรีนาคา หัวใจแห่งมงกุฏ ,
แคชเมียร์  อัญมณีแห่งดินแดนใต้ฟ้าขอบหิมาลัย นักเดินทางต่างกล่าวขานว่าเป็น  สวิตเซอร์แลนด์แห่งแดนภารตะ   
สัมผัสวิถีชีวิตของชาวแคชเมียร์ด้วยการใช้ชีวิตในเรือบ้าน นอนพักผ่อนท่ามกลางทะเลสาบและขุนเขา ดูนกชมไม้หลากหลายชนิด
กล่าวกันว่า หากใครที่เดินทางมาแคชเมียร์แล้วไม่ได้มาพักเรือบ้าน ก็เปรียบเสมือนว่าท่านมาไม่ถึงแคชเมียร์  
ด้วยการตกแต่งภายในเรือบ้านที่ใช้ไม้สนซีดาลแกะสลักลวดลายแบบศิลปะของแคชเมียร์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ในดินแดนแห่งนี้
การมาเยือนแคชเมียร์จะไม่สมบูรณ์แบบจนกว่าคุณจะได้ล่องเรือชิคาร่าไปตามทะเลสาบ 

กุลมาร์ค ทุ่งหญ้าแห่งดอกไม้ ,  พาฮาลแกม หุบเขาแกะ

สุดยอด !! นอนดี กินอิ่ม เที่ยวครบ(ทัวร์กรุ๊ปเล็ก)

เพียง  43,900.- บาท (รวมค่าทิปท้องถิ่นแล้ว)

มองโกเลียหน้าหนาว 

เปิดประสบการณ์พิเศษสุดกับกิจกรรมหน้าหนาว สุนัขไซบีเรียนฮัสกี้ลากเลื่อนบนหิมะขาวโพลน เย็นสุดขั้วที่เมืองหลวงอูลานบาตอร์ เมืองหลวงที่หนาวเย็นที่สุดในโลก !  
ทัวร์โมร็อกโกสงกรานต์ เที่ยวโมรอคโก้สงกรานต์
· สัมผัสบรรยากาศเมืองริมขอบชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก ในเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง คาซาบลังก้า เมืองแห่งตำนานภาพยนตร์ชื่อดังในอดีต
· สัมผัสมชื่นชมกับทิวทัศน์อันแสนโรแมนติก สถานที่ศิลปินหลายท่านสร้างสรรค์ผลงานจากบรรยากาศชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกที่ เอซาเวร่า
· ขี่อูฐและนอนดูดาวท่ามกลางทะเลทรายซาฮาร่า ที่มาซูก้า
· เยือนอดีตเมืองหลวงเก่าแห่ง เฟซ เมืองที่คงเสน่ห์ความเป็นโมรอคโคไว้ได้อย่างดีเยี่ยม การเดินเล่นในเมืองเก่าให้ความรู้สึกเหมือนการย้อนเวลาสู่อดีต ซึ่งไม่มีที่ใดจะเสมอเหมือนได้
· สัมผัสอดีตเมืองหลวงเก่า ชมประตูเมือง เม็คเนส
· ชมเมืองเก่ายุคโรมัน ที่โวลูบิลิซและเมืองตากอากาศอิเฟรน 
· เยือนสุดยอดมนต์เสน่ห์ สุดแสนโรแมนติก ที่ต้องมาเยือนสักครั้งในชีวิตที่ เชฟชาอูน
· มนต์เสน่ห์ เมดิน่า..ให้ท่านซึมซับบรรยากาศในเมืองเก่าอย่างแท้จริง  
        โกลบอล ฮอลิเดย์ ขอนำเสนอการท่องเที่ยวด้วยเส้นทางสายธรรมชาติ ในทวีปเอเชียกลาง ประเทศคีร์กีซสถาน ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศความบริสุทธิ์ของธรรมชาติระหว่างการเดินทางตลอดจนพบปะผู้คนท้องถิ่นที่มีอัธยาศัยไมตรีเป็นมิตรอย่างยิ่ง
        คีร์กีซสถาน เป็นประเทศในเอเชียกลางมีเขตแดนติดกับสาธารณรัฐประชาชนจีน คาซัคสถาน อุซเบกิสถาน และทาจิกิสถาน ทั้งนี้ประเทศคีร์กีซสถาน เป็นประเทศที่ไม่มีทางออกติดกับทะเล และมีเมืองหลวงที่เป็นเมืองใหญ่ที่สุดของประเทศที่มีชื่อว่า บิชเคก” แต่เดิมทีเรียกว่า ฟรุนเซ ตั้งอยู่ทางตอนบนของประเทศ คีร์กีซสถานเคยเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพโซเวียต ก่อนที่จะแยกตัวออกจากโซเวียตซึ่งปัจจุบันเป็นประเทศรัสเซีย ได้ชื่อว่า ทวีปยูเรเซีย ทำให้ประเทศแห่งนี้มีภาษา ศิลปะ และวัฒนธรรมที่ผสมผสานความเป็นเอเชียกับความเป็นยุโรปคละเคล้ากันอย่างลงตัวเสมือนเป็น ดินแดนสวิสน้อย ในภาคพื้นเอเชียกลางก็ว่าได้ ท่านจะได้เห็นถึงความหลากหลายทางเชื้อชาติและศาสนาที่ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาอิสลามและคริสต์นิกายออร์โธดอกซ์
ทัวร์อินเดียใต้ 2 รัฐ รัฐทมิฬนาฑูและรัฐเกรละ 9 วัน ราคา 66,900 บาท 

ทัวร์อินเดียและศรีลังกา สัมผัสกลิ่นอายอารยธรรมดั้งเดิมของชาวพุทธ ณ. ดินแดนแห่งพุทธศาสนา ที่ฝังรากลึกมาตั้งแต่อดีตกาล ชมวัดในถ้ำหินที่มีภาพวาดที่สวยงามขนาดใหญ่ตามผนังและเพดาน ชมมรดกโลก เมืองและป้อมปราการหินอันเลื่องชื่อ “สิกิริยา“ พร้อมพิสูจน์ความมหัศจรรย์ของพระราชวังบนยอดเขา ร่วมสักการะพระธาตุเขี้ยวแก้วอันศักดิ์สิทธ์ที่เมืองแคนดี้ ทัวร์อินเดียใต้ 2 รัฐ ทมิฬนาฑูและเกรละ 9 วัน ทัวร์อินเดียใต้ เที่ยวเมืองเชนไนมหานครใหญ่อันดับที่สี่ของประเทศอินเดียศูนย์กลางอารยธรรมในอดีตรัฐเกรละ มีอารยธรรมและวัฒนธรรมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พักเรือบ้านล่อง Black Water ทัวร์อินเดียใต้ทริปนี้ไม่ควรพลาด
คาซาน - นิชนี นอฟโกรอด  - วลาดิเมียร์ -  ซุซดาล - อเล็กซานโดรฟ -  เซอร์เกอร์เยฟ  โปสาด – มอสโก

“เยือนตาตาร์สถาน อาณาจักรโบราณที่เคยยิ่งใหญ่ ที่ใครๆก็เกรงขาม
สัมผัสเมืองเล็กๆ อันเป็นมรดกโลก และร่องรอยประวัติศาสตร์ที่ถูกลืม 
แต่คงยังมีเสน่ห์อย่างล้นเหลือ ต้องไปเห็นด้วยตา ในครั้งหนึ่งของชีวิต” 

โกลบอล ฮอลิเดย์  ขอเชิญชวนทุกท่านเยือน เทือกเขาอัลไต เทือกเขาที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งกินพื้นที่กว่า 4 ประเทศ คือ รัสเซีย มองโกเลีย คาซัคสถาน และจีน เทือกเขาอัลไต แหล่งกำเนิดของแม่น้ำหลายสายในไซบีเรียทางตอนใต้ของประเทศรัสเซีย ที่ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อเส้นทางสายไหมตอนเหนือในอดีต ระหว่างซีกโลกตะวันตกและซีกโลกตะวันออก อีกทั้งยังเป็นแหล่งอารยธรรมเก่าแก่ของชนเผ่ามองโกล ที่ครั้งหนึ่งเคยรุ่งเรืองในดินแดนแถบนี้ เทือกเขาอัลไต ยังคงเก็บซ่อนความงดงามทางธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ ท่านจะได้พบวิถีชีวิตของผู้คน ที่ดำรงแนวคิดตามรอยบรรพบุรุษมาช้านาน และชมความงดงามของทะเลสาบสีเทอร์คอยซ์ ที่ซึ่งไม่เคยเป็นน้ำแข็งแม้ในฤดูหนาวของไซบีเรีย !

รักธรรมชาติต้องไม่พลาดทริปนี้ !

** โปรแกรมนี้ต้องเผชิญกับสภาพภูมิประเทศแบบภูเขาและหุบเขา และบางสถานที่ที่ต้องเดินเท้าเข้าถึงเท่านั้น ผู้เดินทางควรเตรียมสภาพร่างกายให้พร้อมก่อนการเดินทาง **


ทัวร์คอเคซัส 13 วัน ไปทัวร์ภูมิภาคคอเคซัส ซึ่งประกอบด้วย จอร์เจีย อาร์เมเนีย และอาเซอร์ไบจัน ทั้งสามประเทศได้ซึมซับรับเอารากเหง้าทางศิลปวัฒนธรรมและการเมืองการปกครองที่ผูกพันกับทวีปยุโรปซีกโลกตะวันตกมากกว่าซีกโลกตะวันออกอย่างเอเชีย อันดูได้จากอาคารสถาปัตยกรรมต่างๆ และศาสนสถานเก่าแก่มากมายที่ปรากฎให้เห็นอยู่ในปัจจุบัน ความโดดเด่นที่ถือเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของดินแดนแถบนี้คือ ผลไม้ท้องถิ่น อาทิเช่น จอร์เจีย คู่กับ องุ่น เป็นบ้านเกิดของไวน์, อาร์เมเนีย คู่กับ ทับทิม เป็นบ้านเกิดของน้ำทับทิม และทับทิมถือเป็นผลไม้ประจำชาติของอาร์เมเนียอีกด้วย

ทัวร์เจาะลึกตาตาร์สถาน-คาซาน-เยลาบูกา-คริสโตโพล-เกรท โบลการ์

เยือนตาตาร์สถาน อาณาจักรโบราณที่เคยยิ่งใหญ่ ที่ใครๆก็เกรงขาม

สัมผัสเมืองเล็กๆอันเป็นมรดกโลก และร่องรอยประวัติศาสตร์ที่ถูกลืม

แต่คงยังมีเสน่ห์อย่างล้นเหลือ ต้องไปเห็นด้วยตาในครั้งหนึ่งของชีวิต

ทัวร์ไครเมีย 9 วัน
ชมสถาปัตยกรรมปราสาทพระราชวัง ริมฝั่งทะเลดำ ดื่มด่ำบรรยากาศของดินแดนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์ ศาสนา ศิลปวัฒนธรรม และสงคราม 

ไฮไลท์เส้นทางที่พลาดไม่ได้

มอสโคว-ซิมเฟอโรโพล-ถ้ำหินอ่อน-ไซเธียนเนโปลิส-จตุรัสเลนิน-โบสถ์อเล็กซานเดอร์เนฟสกี้-ไวท์ร็อค-ทะเลสาบเกลือสีชมพู-ซูดัค-เมืองมรดกโลกเคอร์โซนีอุซ-ยัลต้า-พระราชวังมาสซานดร้า-พระราชวังโวรอนซอฟ-สวอนโลว์เนสท์-พระราชวังลิวาเดีย-ยอดเขาไอเปตริ-พิพิธภัณฑ์ใต้ดินทหารเรือบัลลักลาวา-เซวาสโตโพล-บัคชีซาราย-พระราชวังข่าน

Top